Khóa học cam kết đầu ra 6.5 IELTS

Khóa học cam kết đầu ra 6.5 IELTS

Điểm số IELTS 6.5 là ngưỡng điểm lý tưởng để nhập học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ hay xin việc tại các công ty đa quốc gia. Đạt được điểm số IELTS 6.5 là mong ước của rất nhiều bạn đang luyện thi IELTS. Vậy cần chuẩn bị những gì để có thể đạt số điểm trong mơ đó?

Đừng quá lo lắng, hãy để Anh ngữ Bluesea giúp bạn. Cho dù đầu vào kiến thức của bạn là Beginner (mất gốc) hay đã từng thi và đạt điểm IELTS 3.0-5.0, chúng tôi có những trương trình học được thiết kế dành cho mọi trường hợp thông qua một bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp. 

Với những bạn đã bị mất gốc Tiếng Anh, các giáo viên sẽ hệ thống lại kiến thức nền tảng, bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm..Giúp thí sinh làm quen và củng cố kiến thức theo format bài thi IELTS. Với những thí sinh đã có kinh nghiệm luyện thi trước đây, các giáo viên sẽ giáp nâng cao kiến thức nền tảng theo format bài thi IELTS, tập trung rèn luyện 4 kỹ năng, tập trung luyện giải đề hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của Anh ngữ Bluesea có chuyên môn IELTS 7.5 trở lên, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giúp thí sinh luyện thi. Giáo trình và tài liệu hoàn toàn miễn phí, thời gian học linh động và học phí được giảm đáng kể so với mức giá gốc. Đến với Anh ngữ Bluesea, quý phụ huynh và thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm với cam kết điểm số IELTS 6.5 trong thời gian ngắn nhất dù bạn đang ở trình độ nào.