Luyện thi IELTS ở đâu để vượt qua thử thách hàng đầu khi du học

IELTS là gì?
IELTS là viết tắt của International English Language Test System, là một bài thi tiêu chuẩn kiểm tra trình độ tiếng Anh cho mục đích du học, xin việc làm hoặc định cư tại các quốc gia Anh ngữ như Úc, Anh, Mỹ, Canada.. Đây là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay tại hơn 140 quốc gia, có đến 4 kỳ thi /tháng và được trên 9000 cơ sở giáo dục tiếp nhận. 


 

Nội dung bài thi IELTS
Một bài thi IELTS thường gồm 4 phần kiểm tra các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Mỗi phần lại được chia thành những phần nhỏ khác nhau. Ví dụ phần thi đầu tiên là IELTS Listening - Nghe được chia làm 4 phần, mỗi phần có 10 câu hỏi. Thời gian làm bài là 30 phút cộng thêm 10 phút cuối để thí sinh điền vào phiếu trả lời. Còn phần thi cuối cùng là IELTS Speaking thì gồm 3 phần gọi là 3 Parts, thí sinh sẽ có thời gian quy định để giới thiệu về bản thân, nói dưới dạng độc thoại theo chủ đề và phân tích sâu hơn chủ đề đó theo gợi ý của giám khảo.


 

Cách cho điểm bài thi IELTS
Thang điểm cao nhất của IELTS là 9, là tổng trung bình của cả 4 kỹ năng. Điểm 9 là cao nhất và người đạt điểm này sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp và thông thạo ngôn ngữ đó. Thường điểm yêu cầu cho việc du học là 6.5 đến 7, đây là người sử dụng tiếng Anh tốt và thành thạo dù thỉnh thoảng vẫn có vài lỗi và gây hiểu lầm trong một số tình huống. Thí sinh sẽ được trả bảng điểm, trên đó ghi rõ điểm tròn hoặc điểm nửa ở mỗi kỹ năng, và số điểm tổng dưới dạng tròn hoặc nửa, cùng với thông tin về quốc tịch, tiếng mẹ đẻ và ngày sinh của mình.
Luyện thi IELTS ở đâu?
Trung tâm Anh ngữ Bluesea
là đơn vi giáo dục, đào tạo, và tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh và du học đạt tiêu chuẩn là trung tâm hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực và quốc tế. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuẩn và chuyên sâu về IELTS với các mục tiêu khác nhau trên cơ sở đánh giá đúng năng lực hiện tại và nhu cầu của học viên. Chương trình ôn thi giúp thí sinh làm quen với bài thi sớm nhất có thể, cân bằng giữa 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và nắm rõ thứ tự, độ dài của các phần thi và từng loại câu hỏi.  Các giáo viên hoặc người bản xứ nói tiếng Anh sẽ trợ giúp bạn luyện tập các kỹ năng này.