IELTS 6.0-6.5+

IELTS 6.0-6.5+

Điểm số IELTS 6.0-6.5 là mức điểm tiêu chuẩn để nhập học tại các trường đại học ở Úc, Mỹ, Anh..Bạn có thể luyện thi IELTS 4.0-4.5 lên IELTS 5.0-5.5 dễ dàng nhưng để cải thiện điểm IELTS từ mức 5.0 -5.5  lên mức 6.0-6.5 không phải chuyện dễ. Tại sao lên 6.0- 6.5 ( chỉ chênh lệch 0.5-1.0 band) lại khó khăn đến vậy? Đó là vì ở điểm IELTS 5.0-5.5 bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản nhưng bị mắc nhiều lỗi cả về nghe-nói-đọc-viết cần được khắc phục. Qúa trình này rất khó khăn cần sự kiên trì quyết tâm của học viên. 
ĐỐI TƯỢNG
- Những bạn đã có nền tảng ngữ pháp Tiếng Anh tốt, từ vựng khá, biết về bài thi IELTS nhưng các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết còn yếu nên không chắc về điểm số.
- Cần IELTS 6.0 để không phải thi môn tiếng Anh trong kì thi Đại học sắp tới.
- Muốn Apply học bổng du học hoặc để có ưu thế khi ứng tuyển vào công ty lớn.
- Mục tiêu IELTS 6.0-6.5
NỘI DUNG
- Làm quen với format bài thi IELTS và các mẹo thi.
- Rèn luyện các phần dễ và nâng cao kiến thức nền tảng theo format bài thi IELTS
– Các template (mẫu) cho Speaking.
– Các template cho Writing Task 1 & Task 2
– Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm
– Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
Bạn sắp sửa ra trường và du học mà chưa chinh phục được IELTS 6.0? Bạn muốn được đảm bảo cung cấp đầu ra? Hãy để đội ngũ chuyên gia IELTS 7.5-8.5 của Anh ngữ Bluesea cung cấp một lộ trình rõ ràng, chi tiết và hỗ trợ học tập hết mình để giúp bạn hoàn toàn tự tin chinh phục IELTS 6.0-6.5 một cách nhanh nhất.